Nguyên Liệu

Online Help

    Yahoo Messenger Online Help

Công ty Chai lọ mỹ phẩm Trung Hiếu

(Tên đầy đủ: Cty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại

Xuất Nhập Khẩu Trung Hiếu)


 

Hợp tác với Trung Hiếu, quý khách hàng luôn nhận được:

- Cam kết về chất lượng sản phẩm: Trung Hiếu sẽ đổi hàng và bồi thường bằng tiền mặt nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của công ty là uy tín chất lượng, vì chúng tôi hiểu rằng đảm bảo chất lượng hàng, chính là đảm bảo sự tồn tại và phát triển của mình.

- Tiết kiệm thời gian: Trung Hiếu cung cấp dịch vụ in tem nhãn, làm trọn gói sản phẩm vỏ hộp cho quý khách. Với khách hàng quen, chỉ cần một cú điện thoại là quý khách có thể yên tâm về khâu bao bì cho sản phẩm của mình.

- Tiết kiệm chi phí: Chai lọ, hũ được sản xuất và in nhãn hàng tại công ty theo quy trình khép kín giảm thiểu các khâu trung gian giúp hạ giá thành sản phẩm, tiết kệm chi phí cho khách hàng.

- Nhiệt huyết và tận tâm của những người trẻ: Phát triển từ những kỹ sư có kinh nghiệm của các nhà máy lớn nước ngoài, chúng tôi luôn nung nấu quyết tâm đem kiến thức mình tích lũy được làm giàu cho nền sản xuất của Việt Nam. Trung Hiếu hiểu rằng chất lượng sản phẩm cùng thái độ tận tâm, hiểu và sát cách cùng khách hàng là chìa khóa cho sự hợp tác bền lâu.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi luôn chào đón các khách hàng, đối tác mới đến với phòng trưng bày của công ty, cùng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, phát triển bền vững.


Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trung Hiếu
Manufacture Trade Import & Export Trung Hieu Limited Company
Mã Số Thuế / Tax code: 0312553994
Địa chỉ: 122/3 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng SX: D3/17A Dương Đình Cúc, Ấp 4, X. Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Address: 122/3 Ta Uyen Street, Ward 4, District 11, Ho Chi Minh, Viet Nam.
Workshop: D3/17 Duong Dinh Cuc Street, Ward Tan Kien, District Binh Chanh, Ho Chi Minh.

Tel/fax (HCM) (84) 861.515.525       (Hanoi) 0983 822 133